*** Cửa Hàng Trang Sức Bạc Kim Trang ***

Hotline: 0948 84 52 39 - 0947 55 66 28

1 2 3 4 5

[tintuc]

Nói lời yêu ngày Valentine bằng dây chuyền bạc Kim Trang

Lễ tình nhân năm nay các đôi lứa yêu nhau hãy hâm nóng tình cảm của mình theo một cách mới với trang sức bạc Kim Trang nhé! Không còn bó hẹp với khuôn mẫu cũ nữa, Lễ tình nhân không chỉ có hoa hồng, chocolate,...mà hiện nay, với sự năng động, mới mẻ của giới trẻ, các món quà trong ngày lễ tình nhân được làm mới hơn, đặc biệt hơn trong số đó có các món trang sức được làm quà trao nhau ngày yêu thương.


Dây chuyền bạc Kim Trang


Các chàng trai, cô gái của chúng ta ơi! Hãy làm mới cảm xúc của mình nhé, đừng để nó trở nên nhàm chán, tẻ nhạt mà hãy nung nấu nó, làm nó thêm mặn nồng, tươi mới với dây chuyền bạc Kim Trang. Ắc hẳn các nàng sẽ rất thích đấy!


Dây chuyền bạc Kim Trang

Dây chuyền bạc với thiết kế đẹp mắt, phù hợp các bạn nữ ở nhiều độ tuổi. Là một thương hiệu khá nổi tiếng với chất lượng đã được khẳng định trong lòng quý khách hàng, trang sức bạc Kim Trang mong rằng những thiết kế của mình sẽ đến gần hơn với khách hàng. Cho đi món quà trong ngày tình yêu để nhận lại nhiều hơn bao yêu thương từ ánh mắt, từ trái tim của một nửa còn lại là niềm vui, niềm hạnh phúc của những đôi lứa đang yêu nhau phải không nào! Và đó cũng là ý nghĩa của những thiết kế dây chuyền bạc lần này.


Dây chuyền bạc Kim Trang

Hạy đến với trang sức bạc Kim Trang, chọn cho mình một kiểu dây chuyền bạc làm món quà ý nghĩa trong ngày 14 - 2 này bạn nhé. Vì một nửa kia củ bạn xứng đáng để yêu thương và trân trọng.

LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 50 Nguyễn Du, KP1, phường Xuân An, thị xã Long Khánh, Đồng Nai (gần cổng trước nhà xe Cúc Phương)

Điện thoại: 0947.556.628 – 0948.845.239

Nguồn: Kim Trang (pv)
Người viết: Trang

[/tintuc]

Về đầu trang