*** Cửa Hàng Trang Sức Bạc Kim Trang ***

Hotline: 0948 84 52 39 - 0947 55 66 28

1 2 3 4 5

[tintuc]

Hoa tai bạc Kim Trang - biểu tượng cho tình yêu thăng hoa

Gắn liền với hình ảnh của phái đẹp là đôi hoa tai. Nó sẽ là món đồ trang sức không thể thiếu của người phụ nữ, của các bạn gái. Đó có thể được các bạn gái đeo ra ngoài cùng với những trang phục xinh xắn để đi chơi, cũng có thể, đôi hoa tai được đeo trong những buổi tiệc, hội nghị trong học tập làm việc và vui chơi, đặc biệt, đôi hoa tai luôn gắn bó với các chị em phụ nữ ngày Vu quy làm " Vợ người ta". Thế nên, chúng ta thấy rằng, đôi hoa tai là một trang sức không thể thiếu của các chị em phụ nữ chúng ta phải không nào!


Hoa tai bạc Kim Trang


Có nhiều kiểu hoa tay cho bạn gái chọn lựa

Đến với trang sức bạc Kim Trang bạn sẽ được tha hồ lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã mà bạn yêu thích bởi tại cửa hàng trang sức bạc của chúng tôi rất đa dạng, phong phú về kiểu dáng. Ngoài ra nếu bạn chưa tìm được thiết kế mình yêu thích, chúng tôi có thể giúp bạn bằng việc thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn, đó sẽ là thiết kế của riêng bạn, độc quyền và mang phong cách riêng của bạn. Thật thú vị phải không?


Hoa tai bạc Kim Trang


Chất lượng bạc đạt chuẩn, chế tác tinh xảo, cẩn thận

Tại cửa hàng bạc Kim Trang, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và lòng tin của khách hàng lên hàng đầu thế nên những sản phẩm được tạo ra luôn đạt chất lượng, chế tác tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết, đồng thời ở trong đó chúng tôi cũng gửi gắm những thông điệp, những ý nghĩa sâu sắc.Hoa tai bạc Kim Trang


Mang nhiều thông điệp yêu thương

Trang sức bạc Kim Trang với những thiết kế của mình luôn mong muốn khách hàng hài lòng, yêu thích và ngày càng đến gần hơn với mọi người bởi chúng tôi đặt cả tình cảm, tâm huyết của mình vào các sản phẩm. Đó còn là sự trao đi yêu thương, chân thành. Mong rằng với những thông điệp ấy sẽ giúp cho quý khách hàng có một mùa Valentine tràn ngập sắc màu của tình yêu, sự quan tâm, chia sẻ và thăng hoa hơn trong tình yêu của mình.

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 50 Nguyễn Du, KP1, phường Xuân An, thị xã Long Khánh, Đồng Nai (gần cổng trước nhà xe Cúc Phương)
Điện thoại: 0947.556.628 – 0948.845.239

Nguồn: Kim Trang (pv)
Người viết: Trang

[/tintuc]

Về đầu trang